Trường cao đẳng kinh tế - kỹ thuật TP Hồ Chí Minh

Hội thảo khoa học “giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học của HSSV” lần 1 năm 2015 (16/05)

Nhằm tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học trong HSSV, qua đó thảo luận đưa ra hướng thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học và các giải pháp nâng cao chất lượng đề tài của các bạn HSSV. Ngày 25/4/2015 trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức hội thảo khoa học “giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học của HSSV” lần 1 năm 2015. Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của đồng chí Trần Đức Sự - Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học và Công nghệ trẻ, Thầy Phạm Văn Nhuận – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thanh Bình – Bí thư Đoàn trường, quý Thầy, Cô là lãnh đạo các Khoa, Tổ, Bộ môn cùng hơn 200 các bạn HSSV đến từ các Khoa trong toàn trường.

Nghiên cứu khoa học của HSSV là hoạt động trí tuệ giúp các bạn vận dụng phương pháp luận và phương pháp nghiên cứu khoa học trong học tập và thực tiễn. Phát biểu khai mạc Hội thảo, thầy Phạm Văn Nhuận – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn HSSV được tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển và hoàn thiện bản thân.

Thầy Phạm Văn Nhuận – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc hội thảo

Ở phần tham luận, hội thảo đã được nghe báo cáo đề tài của của 3 nhóm HSSV và phần thảo luận sôi nổi của các bạn HSSV tham dự hội thảo đã làm không khí hội thảo “nóng” lên rất nhiều.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hội thảo:

Thuyết trình đề tài “Thiết kế mạch đếm sản phẩm dùng vi điều khiển AT89S52”

của nhóm SV lớp 12CD.DT01 – Khoa Điện - ĐTVT

Thuyết trình đề tài “thiết kế váy nữ đa năng – váy chuyển thành túi xách”

của các bạn HS lớp 15.T.M2 – khoa May và TKTT

Thuyết trình đề tài “tự động hóa hệ thống tưới nước tự động tại nhà trường” của các bạn HS lớp 15SPMC2 - khoa Cơ khí

Các bạn HSSV trao đổi tại hội thảo

Đồng chí Trần Đức Sự giới thiệu tổng quan về hoạt động NCKH của HSSV

Đồng chí Trần Đức Sự và Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng Phòng NCKH trao giấy khen cho các bạn HSSV

đã có thành tích trong hoạt động NCKH trong năm học vừa qua.

(Trung tâm Thông tin – Thư viện)